best website templates

Các giải pháp do MSC cung cấp

1

Xây dựng và tích hợp hệ thống

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Ngoài ra còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn hoặc phân hệ nghiệp vụ tùy vào khả năng và mức nhu cầu.

2

Bảo mật, an ninh mạng

Trước thách thức về an ninh thông tin, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về bảo mật nhằm liên tục phân tích, giám sát và cảnh báo khi xuất hiện các nguy cơ an ninh, từ đó khuyến nghị các phương án xử lý kịp thời và hiệu quả.

3

Backup, an toàn dữ liệu

Giải pháp này giúp sao lưu dự phòng 24/24, việc phục hồi dữ liệu được thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành & cả hệ thống ảo hóa.

4

Lưu trữ tập trung

Thay vì dữ liệu được lưu rải rác ở các máy sẽ làm cho nguy cơ mất mát dữ liệu khi máy tính bị hư, hay khi nhân viên nghỉ việc hoặc lộ bí mật công ty do virus đánh cắp dữ liệu, ngày nay giải pháp lưu trữ dữ liệu tập trung sẽ khắc phục được các nhược điểm đó.

5

Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Cung cấp giải pháp tổng thể cho xây dựng trung tâm dữ liệu đáp ứng nhu cầu hiện tại và mở rộng trong tương lai.

6

Ảo hóa hệ thống

Ảo hóa hạ tầng CNTT cho phép tiết giảm chi phí trong khi đó lại tăng hiệu quả, hiệu năng và tăng tính linh động cho hạ tầng hiện hữu của doanh nghiệp.

7

Hệ thống giám sát 

Giải pháp giám sát giúp cho người quản trị biết được đầy đủ các thông tin về tình trạng hệ thống mạng của doanh nghiệp, từ đó nhanh chóng phát hiện những điểm bất thường trong hệ thống và đưa ra phương án xử lý kịp thời nhằm giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu suất công việc.

8

Làm việc từ xa qua mạng (VPN)

Giải pháp VPN là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu và hệ thống mạng của tổ chức khỏi các cuộc tấn công qua mang, chấm dứt tình trạng vi phạm quyền riêng tư và các phần mềm độc hại.

9

Marketing wifi

Giải pháp Wifi Marketing được đánh giá là hình thức mang thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người dùng nhanh nhất, khi họ có thể biết ngay thông tin khi truy cập vào mạng WiFi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỸ SƠN (MSC)

Address:

21/03 Tôn Thất Tùng, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà nẵng, Việt Nam

Phone:

Tel: 0236. 3655992 - 2215761
Fax: 0236. 3655992

E-mail:

mscdanang@vnn.vn