free website templates

Các dịch vụ do MSC cung cấp

1

Cung cấp thiết bị

Chúng tôi cung cấp thiết bị với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết chính hãng, nguồn gốc xuất xứ, giao hàng tận nơi. MSC là nơi uy tín để doanh nghiệp có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư. 

2

Tư vấn giải pháp

Với gần 20 năm trong nghành, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, nhiệt tình và chuyên nghiệp làm nên uy tín của MSC.

3

Thiết kế hệ thống

Dựa trên yêu cầu, mục tiêu, quy mô và chiến lược của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đề xuất những phương án hợp lý nhất để đảm bảo việc vận hành và mở rộng trong tương lai, đảm bảo đầu tư của doanh nghiệp.

4

Triển khai dự án

Dựa trên giải pháp, thiết kế và danh mục thiết bị đã có, chúng tôi nhận triển khai lắp đặt, cài đặt, cấu hình và kiểm tra đánh giá hoạt động sau triển khai, bảo đảm hệ thống vận hành tối ưu, ổn định và có năng suất cao nhất.

5

Audit thiết kế và chính sách

Trên cơ sở kiểm tra, khảo sát và phân tích hệ thống hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất phương án tối ưu về cấu hình, thiết kế, tư vấn các quy định, chính sách bảo mật liên quan nhằm bảo đảm hệ thống vận hành tốt nhất và an toàn nhất.

6

Bảo trì, bảo dưỡng

Việc theo dõi, kiểm tra và phân tích hệ thống định kỳ giúp phòng tránh những nguy cơ làm ảnh hưởng hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra cần chuẩn bị các phương án phần cứng, phần mềm để ứng cứu khi có sự cố giúp giảm thời gian gián đoạn hệ thống. 

7

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi giúp khách hàng xử lý các sự cố xảy ra bất kỳ lúc nào trên hệ thống nhằm làm hạn chế thấp nhất thời gian gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh. Các hoạt động hỗ trợ bao gồm từ xa (remote support), tại chỗ (onsite), sửa chữa, thay thế thiết bị, cập nhật phần mềm, ứng dụng ... 

8

Nhận outsource triển khai dự án

Nếu doanh nghiệp bị hạn chế về nguồn lực, thời gian hoặc khồng thuận tiện về địa lý có thể outsource việc triển khai dự án. Chúng tôi có đội ngũ nhiều kinh nghiệm có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian và mang lại chất lượng cho dự án. 

9

Triển khai phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ

Chúng tôi tư vấn và triển khai các ứng dụng giúp tối ưu các hoạt động của doanh nghiệp như hệ thống giám sát (monitor server), quản lý người dùng tập trung (radius server), wifi marketing, backup/restore dữ liệu ...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỸ SƠN (MSC)

Address:

21/03 Tôn Thất Tùng, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà nẵng, Việt Nam

Phone:

Tel: 0236. 3655992 - 2215761
Fax: 0236. 3655992

E-mail:

mscdanang@vnn.vn